XÂY DỰNG TRUNG TÂM KỸ NĂNG THỰC HÀNH CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ THÀNH CƠ SỞ DẠY NGHỀ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - THÀNH CÔNG

Tin tức - sự kiện

Thống kê truy cập

44.197.101.251

Số người Online : 5
Lượt truy cập : 193250
Truy cập trong ngày : 50

Trang chủ    >> Tin tức-sự kiện    >> Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021.

CCT1 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020 VÀ HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

 

Sáng ngày 6/1/2021, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021.
 
Là một trong những Hội nghị quan trọng trong năm, Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 tổng kết lại toàn bộ những kết quả, thành tựu mà Nhà trường đã đạt được, những khó khăn, tồn tại và đề ra mục tiêu phấn đấu trong năm tới. 
 
Cùng với đó, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021 là hội nghị dành cho tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường nói lên những ý kiến về quyền lợi, lợi ích của tập thể, cá nhân vào quy chế chi tiêu nội bộ và các quy định quản lý trường.
 
Mở đầu Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, đoàn chủ tịch tổng kết toàn bộ hoạt động, công tác năm 2020, những khó khăn và thử thách, những kết quả đã đạt được và cần phấn đấu trong những năm tiếp theo.
 
  Đồng chí Bùi Quốc Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm 2020
 
Để vận hành tốt được các hoạt động trong quá trình công tác và đạt được kết quả đòi hỏi nhà trường phải có nguồn lực tài chính ổn định và các nguồn thu, nguồn chi phù hợp. Chính vì vậy, hoạt động tài chính là hoạt động rất quan trọng trong các hoạt động sự nghiệp của nhà trường.
 
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Kế toán trưởng báo cáo công tác tài chính năm 2020

Năm 2020, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để tạo lên những thành công và ghi dấu ấn lớn, một sự kiện lớn của CCT1 năm nay đó là sự kiện sáp nhập giữa trường Trung cấp GTVT Thăng Long với trường Cao đẳng GTVT Trung ương I.

Phát biểu tại hội nghị thầy Doãn Quốc Hưng quản lý cơ sở CCT1 tại địa điểm Bắc Từ Liêm chia sẻ "Hi vọng được cùng tập thể, cán bộ giáo viên nhà trường xây dựng trường ngày một phát triển hơn".
 
 
Đồng chí Doãn Quốc Hưng - quản lý cơ sở CCT1  tại địa điểm Bắc Từ Liêm phát biểu tại Hội nghị
 
 
 Đồng chí Bùi Hải Bằng - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng phát biểu về công tác Đảm bảo chất lượng năm 2020 và đề xuất thực hiện công tác đánh giá chất lượng đào tạo nghề trọng điểm năm 2021


Đồng chí Nguyễn An - Phó trưởng phòng Đào tạo phát biểu về hoạt động điều hành giảng dạy

Đồng chí Phạm Đức Toàn - Giám đốc TT Kỹ năng thực hành cơ giới đường bộ, quyền giám đốc Trung tâm Sát hạch lái xe Sơn Tây chia sẻ về hoạt động liên kết doanh nghiệp, đưa HSSV đi thực tập và hoạt động sát hạch tại trung tâm Sát hạch lái xe


Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Trung tâm Đào tạo lái xe phát biểu và đề xuất các hoạt động đào tạo lái xe ô tô


Đồng chí Trần Văn Hiệu - Trưởng khoa Cơ khí kiêm Trưởng khoa Công nghệ ô tô phát biểu về hoạt động đưa nhà giáo và HSSV đi thực tập tại doanh nghiệp

 
Theo thầy Dương Thế Anh - Hiệu trưởng nhà trường "Kết quả đạt được chính là công sức và đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Tôi hi vọng trong năm tới, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ giữ vững và phát huy những thành công hơn nữa".
 
Kết quả, năm 2020 có 06 tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc, có 19 chiến sĩ thi đua cơ sở.
 
 
Đồng chí Dương Thế Anh – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tập thể lao động xuất sắc năm 2020
Đồng chí Bùi Quốc Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020
 
Diễn ra song song cùng Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, Hội nghị cán bộ viên chức, công chức năm 2021 diễn ra sôi nổi và thu được nhiều ý kiến tích cực từ cán bộ, công nhân viên nhà trường.
 

Đồng chí Trần Văn Chường - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo công tác công đoàn năm 2020
 
Trong năm 2021, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai các phương pháp dạy và học đáp ứng nhu cầu lao động thị trường, đẩy mạnh các hoạt động tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và liên kết doanh nghiệp hơn. Bên cạnh đó, toàn bộ các ý kiến được từ đại diện các đơn vị sẽ được tổng hợp lại và điều chỉnh, giúp cán bộ, công nhân viên chức, công chức có được những quyền lợi, lợi ích tốt nhất.