XÂY DỰNG TRUNG TÂM KỸ NĂNG THỰC HÀNH CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ THÀNH CƠ SỞ DẠY NGHỀ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - THÀNH CÔNG

Tin tức - sự kiện

Thống kê truy cập

3.238.186.43

Số người Online : 8
Lượt truy cập : 105292
Truy cập trong ngày : 28

Trang chủ    >> Học sinh - sinh viên    >> HSSV Trường Cao đẳng GTVT trung ương 1 tham gia Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở Dạy nghề TP. Hà nội năm 2015 đạt thành tích cao

     Giáo dục thể chất, thể thao là hoạt động không thể thiếu trong nhà trường đồng thời khuyến khích học sinh, sinh viên tự giác tham gia luyện tập thể thao, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt Nam, làm nền tảng cho phát triển thể thao thành tích cao và xây dựng lối sống lành mạnh trong tầng lớp thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên trong các cơ sở dạy nghề. Từ ngày 21 đến 29/3/2015, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tổ chức Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở Dạy nghề thành phố năm 2015.

     Tham gia hội thao có 347 vận động viên đến từ 17 trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề, 01 trường cao đẳng và 01 trường đại học, với 03 môn thi: bóng đá, bóng bàn và cầu lông theo 07 nội dung thi đấu. Trường Cao đẳng GTVT Trung ương 1 tham gia Hội thao với đủ 3 nội dung: Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông gồm 22 vận động viên.

TS. Nguyễn Hồng Minh, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề phát biểu

     TS. Nguyễn Hồng Minh, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề đến dự và phát biểu ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo, tích cực của Ban tổ chức của Hội thao, đồng thời động viên Tổ trọng tài, các vận động viên thi đấu tích cực, trong sáng, công bằng, đạt thành tích cao, tuân thủ các quy định trong Điều lệ của hội t hao.

 Đại diện lãnh đạo Sở LĐTBXH Hà Nội và Vụ Công tác HSSV của Tổng cục Dạy nghề trao giải cho các vận động viên

 

Bế mạc Hội thao, Trường cao đẳng GTVT Trung ương 1 đạt thành tích cao gồm:

1. Bóng đá: Đạt giải Nhì

01 giải Vua phá lưới thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Thành sinh viên khoa Cơ Khí

 

2. Bóng bàn: Đạt giải Nhì đơn nam của VĐV Bùi Xuân Thành Khoa Công Trình

 

Thạc sĩ Dương Thế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn

 

Toàn cảnh Hội thao

     Hội thao đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của ban tổ chức, vận động viên, cổ động viên. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động chung của nhà trường, đẩy lùi tệ nạn xã hội trong học đường, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong các cơ sở dạy nghề trên địa bàn Thủ đô nói chung và của Nhà trường nói riêng./.