XÂY DỰNG TRUNG TÂM KỸ NĂNG THỰC HÀNH CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ THÀNH CƠ SỞ DẠY NGHỀ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - THÀNH CÔNG

Tin tức - sự kiện

Thống kê truy cập

44.197.101.251

Số người Online : 5
Lượt truy cập : 193249
Truy cập trong ngày : 49

Trang chủ    >> Tin tức    >> HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM

 

TRUNG TÂM KỸ NĂNG THỰC HÀNH CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM

I: Công Đoàn Trung Tâm Kỹ Năng Thực Hành Cơ Giới Đường Bộ.

          Trong những năm qua, được sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ Trung Tâm, Công đoàn Trung Tâm, được Lãnh đạo hết sức tạo điều kiện và nhờ sự phấn đấu tích cực của đoàn viên công đoàn, Công đoàn Trung Tâm đã có những bước phát triển rõ rệt cả về chất và về lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đoàn kết nhất trí trong đơn vị, chăm lo đời sống cho các đoàn viên công đoàn, đạt nhiều thành tích, được công đoàn cấp trên, lãnh đạo cơ quan và đơn vị ghi nhận và đánh giá cao.

II: Hoạt Động Của Trung Tâm.

  1.  Hoạt động thăm quan quan học tập khu di tích Bác Hồ.
  •  Sau khi vào lăng viếng Bác,  được đi tham quan ngôi nhà sàn đơn sơ - nơi Bác từng sống, ngắm nhìn ao cá, vườn cây Người từng tự tay chăm sóc… Chuyến đi thực tế này đã giúp Công Đoàn viên có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn, sâu sắc hơn về sự giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh mà trước đây mới chỉ được tìm hiểu qua sách vở, tranh ảnh; tự mình trải nghiệm, cảm nhận tình cảm của nhân dân Việt Nam dành cho Bác.
  • Một số hình ảnh ghi lại buổi tham quan

 

​​

​     ​2.  Về Thăm Quê Bác

  • Trong khung cảnh tuyệt đẹp của một vùng quê miền Trung, Đoàn Viên được tìm hiểu không gian sống, những kỷ vật thiêng liêng gắn bó với thời niên thiếu của Bác Hồ, danh nhân văn hóa của thế giới. Những hình ảnh xưa cũ gắn liền với tuổi thơ của Bác như cây đa, giếng Cốc và đặc biệt nhất là ngôi nhà tranh của cụ Nguyễn Sinh Sắc - thân phụ của Bác Hồ chính là cội nguồn của tinh thần yêu nước nồng nàn, ý chí lớn lao của một vị anh hùng dân tộc.
  • Chụp ảnh kỷ niệm tại quê Bác

    3. Công đoàn Trung Tâm tổ chức tham quan du lịch

  •    Được sự đồng ý của Lãnh đạo Trung Tâm. Công đoàn  đã tổ chức chương trình tham quan, du lịch cho cán bộ, nhân viên, người lao động đi tham quan, du lịch các danh lam thắng cảnh trong nước.